Thứ Hai, 7 tháng 6, 2021

Tuyển chọn 186 stt buồn, Status (stt), cap hay về cuộc sống lúc đời buồn, tâm trạng mệt mỏi ...

Tuyển chọn 186 stt buồn, Status (stt), cap hay về cuộc sống lúc đời buồn, tâm trạng mệt mỏi ...

Xem thêm : đi du lịch - Buồn ngủ - Tạp chí hay - Đi phượt - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

Stt buồn về cuộc sống

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ và cũng chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc như buồn, vui, đau đớn, hạnh phúc... mà mỗi chúng ta đều muốn chia sẻ cho mọi người. Vậy những khi buồn chúng ta thường làm gì? Có người chọn đi nhậu, đi tụ tập với bạn bè để giải tỏa căng thẳng, có người chọn ngủ, ăn một món ngon hay xem một bộ phim hay, cũng có người chọn post những stt buồn về cuộc sống để mọi người có thể chia sẻ, an ủi cho mình. Những stt hay về cuộc sống buồn, mệt mỏi mà chúng tôi sưu tầm dưới đây là một vài trong số hàng ngàn tus mà các bạn trẻ hiện nay thường xuyên chia sẻ để trải lòng trong những phút giây đó. Hãy cùng tham khảo nhé!

1. Người xưa có câu: "Cuộc sống này tất cả các duyên phận đều là nợ đến từ kiếp trước, có những người đến rồi lại đi là bởi vì họ nợ bạn không nhiều, trả xong nợ rồi, thì đi thôi."

2. Không thử đem tất cả mọi thứ vứt đi, thì không thể biết được thứ gì mới thật sự là cần thiết. Không thử quên hết mọi chuyện một lần, thì làm sao biết được chuyện gì mới là không quên được?

3. Nếu như một ly rượu có thể khiến bạn quên đi được tất cả chuyện buồn, thì cho tôi xin một chai, không... là bao nhiêu chai cũng được!

4. Khoảnh khắc buồn nhất có lẽ là những nỗ lực mà tôi tích góp bỗng chốc tan biến trong một khoảnh khắc.

5. Bởi vì trông bạn quá người lớn, quá ngoan ngoãn, quá giỏi che giấu cảm xúc nên họ cảm thấy bạn chịu chút oan ức cũng chẳng sao cả, dù sao thì bạn cũng rất hiểu chuyện mà phải không?

6. Trứng gà, đập vỡ từ bên ngoài là thức ăn, đập vỡ từ bên trong là sinh mạng. Đời người cũng thế, đập vỡ từ bên ngoài là áp lực, đập vỡ từ bên trong là trưởng thành. Nếu cậu đợi người khác đập vỡ mình từ bên ngoài, vậy thì cậu đã định sẽ trở thành thức ăn của người khác. Nếu có thể tự đập vỡ từ bên trong, vậy cậu sẽ phát hiện sự trưởng thành của mình cũng giống như một lần sống lại.

7. Tôi ước được một lần như mộng, ôm thật chặt lấy mặt trăng kia. Nhưng thế giới mà tôi sống, bao dung lại là điều hoang đường nhất.

8. Cuộc sống chính là như thế, không hy vọng chính là không thất vọng.

9. Mọi người đều đắm chìm và con sông tình yêu, chỉ mình tôi đứng trên bờ.

10. Không ai ở đó kéo tôi vượt qua bóng tối, là tự tôi kéo chính mình ra khỏi nơi vực sâu kia. Nếu như đã không có ai ở đó, thì tôi sẽ tự làm người tuyệt vời ấy cho chính mình vậy.

>>> Xem thêm: Tuyển tập những bài nhạc buồn và tâm trạng cho người thất tình

Trên đây là những status hay về đời, về cuộc sống mà META muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng sau khi đọc những tus này cũng như chia sẻ chúng lên mạng xã hội, bạn sẽ phần nào vơi đi nỗi lòng và có thêm động lực trong cuộc sống. Ngoài ra, để giải tỏa stress, áp lực thì bạn cũng có thể tìm đến nhiều hoạt động khác như chơi thể thao, du lịch, xem phim, nghe nhạc... Hãy trải nghiệm để cảm nhận cuộc sống tích cực hơn nhé!

Đừng quên thường xuyên truy cập META.vn để tham khảo thêm nhiều thông tin thú vị hơn! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau!

Tham khảo thêm

[578+] thả thính halloween, Ngọt ngào nhất} /

Status hay về cuộc sống khi tâm trạng

Cuộc sống hiện đại bận rộn và đầy áp lực khiến cho chúng ta đôi khi cảm thấy mệt mỏi, mất đi động lực cố gắng. Những lúc như thế, chúng ta thường muốn chia sẻ lên mạng xã hội để giải tỏa bớt tâm trạng của mình, cũng như để nhận được những lời khuyên, lời động viên, chia sẻ chân thành của người thân bạn bè.

Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng giỏi trong việc chia sẻ tâm tư bằng câu chữ. Vậy tại sao bạn không tham khảo ngay một số status hay về cuộc sống mà META đã sưu tầm được dưới đây? Những status này không chỉ nói lên thực trạng cuộc sống, nói lên nỗi lòng của mỗi chúng ta mà META hy vọng, qua những status này, bạn sẽ vơi đi phần nào nỗi lo lắng, mệt mỏi trong lòng mình để có thêm động lực cố gắng trong cuộc sống nhé!

1. Bạn đã không còn là trẻ con rồi, chống đỡ không nổi cũng không được khóc.

2. Nếu bạn thật sự cảm thấy khó chịu, cũng đừng tùy tiện tìm người giải bày, ngoài bản thân bạn ra không ai có thể hiểu hết nỗi buồn của bạn.

3. Phải lạc quan đến mức nào mới có thể hạnh phúc?

4. Giải thích chỉ khiến tôi càng giống một tội nhân.

5. Xuôi theo dòng không khác mấy việc tự an ủi bản thân trong bất lực.

6. Bạn sẽ không tưởng rằng đổi một chiếc ảnh đại diện sau một thời gian dài sẽ có người hỏi bạn "Làm sao vậy?" chứ?

7. Ngoan một chút, dù buồn cũng đừng để người khác biết.

8. Một nghìn lần gục ngã thì có đến một nghìn lẻ một lần tôi tự đứng lên.

9. Trong lòng ai mà chẳng có chuyện buồn, chỉ là bạn học cách kiềm chế nó như thế nào.

10. Tôi rất muốn làm một con sứa, không biết thế nào là đau lòng, bởi vì sứa căn bản không có tim.

>> Xem thêm: Những stt buồn về gia đình ngắn, hay khi mệt mỏi, buồn chán

Tuyển tập 40 thả thính tiếng anh hay nhất mọi thời đại /

Tuyển chọn 186 stt buồn, Status (stt), cap hay về cuộc sống lúc đời buồn, tâm trạng mệt mỏi ...

Có thể bạn quan tâm :[271+] thả thính order, Ngọt ngào nhất} / [789+] câu thả thính tháng 9, tỉnh táo nhất năm 2021} / Xếp hạng 398 stt thả thính lên giường /

- Nguồn tại https://www.baocaphe.com