Thứ Sáu, 12 tháng 3, 2021

Top 166 Người béo nên mặc quần gì nam?, Chọn sơ mi nam cho người béo: 3 TIÊU CHÍ cần THUỘC LÒNG

Top 166 Người béo nên mặc quần gì nam?, Chọn sơ mi nam cho người béo: 3 TIÊU CHÍ cần THUỘC LÒNG

Xem thêm : đi du lịch - Buồn ngủ - Tạp chí hay - Đi phượt - cap thả thính - stt bựa từ dichvuhay. vn

3. Form áo vừa vặn


Tiêu chí cuối cùng cần lưu ý khi chọn mua áo sơ mi nam cho người béo đó chính là: Lựa chọn form áo vừa vặn với cơ thể. 

Những chiếc áo sơ mi nam vừa vặn sẽ tạo nên vẻ đẹp cho người mặc, hạn chế những khiếm khuyết về hình thể

Với một chiếc áo có độ ôm vừa vặn, không bị quá to hay quá chật sẽ giúp tạo cảm giác thoải mái khi mặc nhất. Đồng thời dù cho cơ thể bạn có bị "quá cỡ" một chút thì mặc áo vừa vặn chắc chắn vẫn sẽ là đẹp nhất. Bởi vì, khi chọn mặc áo sơ mi vừa vặn, bạn sẽ tránh được những "sai lầm" về thời trang như.

  • Mặc áo quá rộng: Phần áo bị thừa ra ở vùng vai, ngực, cánh tay... Điều này khiến cảm quan luộm thuộm, cơ thể trở nên "xồ xề", thân hình bị to ra hơn so với thực tế.
  • Mặc áo quá chật: Rất dễ khiến cho khiếm khuyết về thân hình của bạn lộ ra một cách rõ ràng. Ngoài ra, áo sơ mi chật sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái khi vận động nhiều, thậm chí gây đau ở vùng vai, nách, ngực.

Như vậy, để chọn lựa được áo sơ mi nam cho người béo phù hợp nhất, bạn cần đáp ứng 3 tiêu chí mà TQQ vừa liệt kê ở trên đây. Tuy nhiên, sau khi chọn lựa được loại áo sơ mi phù hợp rồi, bạn cũng nên lưu ý tới các ăn mặc, phối đồ... Từ đó mới giúp cho các "chàng béo" có được một vẻ bề ngoài hoàn hảo nhất.

Tuyển chọn 76 cap thả thính bựa, stt thả thính cực bựa /

1. Màu sắc: Ưu tiên áo sơ mi tối màu


Tiêu chí đầu tiên khi chọn mua áo sơ mi nam cho người béo mà bạn cần nghĩ đến đó là chọn màu sắc tối màu. Những tông màu tối sẽ giúp "đánh lừa thị giác", tạo cảm giác trông xa hơn, nhỏ lại. Chính vì lẽ đó, phần cơ thể khá "phì nhiêu" như bụng hay bắp tay sẽ được thu gọn bớt và tạo cảm giác thon gọn hơn hẳn. 

Áo sơ mi có gam màu tối giúp hạn chế sự chú ý với mắt người đối diện

Ngoài ra, theo nhiều nghiên cứu, mắt của con người dễ bị thu hút bởi những gam màu sáng và rực rỡ hơn là gam màu tối. Do vậy, lựa chọn đồ có gam màu tối sẽ tránh thu hút ánh nhìn từ phía mọi người. Từ đó, hạn chế tối đa việc người khác sẽ nhìn kỹ và phát hiện ra cơ thể không được "mẫu" của bạn.

Một số gam màu là bạn có thể lựa chọn khi mua áo sơ mi như: Đen, tím than, xanh sẫm, nâu đậm… Đây đều là những gam màu rất phù hợp cho phải mạnh, đồng thời che giấu khiếm khuyết cơ thể rất tốt.

HOT ❤️‎ ❤️‎ !! Honda SH 2021 có gì mới, xe sh 2021 nhập khẩu, Giá xe Honda SH 2021 mới nhất tháng 5/2021 /

Top 166 Người béo nên mặc quần gì nam?, Chọn sơ mi nam cho người béo: 3 TIÊU CHÍ cần THUỘC LÒNG

Có thể bạn quan tâm :Top 145 Người béo nên mặc quần gì nam?, ELLE Man Style Calendar: Gợi ý phối đồ cho đàn ông mập mạp / Tuyển chọn 193 tus thả thính, 99 Stt thả thính Crush ngắn cho con trai & con gái bá đạo hay nhất ... / Tuyển chọn 62 tus thả thính, Tus thả thính hài hước vui nhộn và bá đạo nhất tháng 3/2021 * Du ... /

- Nguồn tại https://www.baocaphe.com