Thứ Năm, 3 tháng 9, 2020

Tuyển chọn 97 câu nói thả thính hay, 999+ Những Câu Nói Hay Ngôn Tình Đậm Chất Soái Ca

Tuyển chọn 97 câu nói thả thính hay, 999+ Những Câu Nói Hay Ngôn Tình Đậm Chất Soái Ca

Xem thêm : dịch vụ / làm đẹp / hay nhất /

Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình


Có phải vì quá mê truyện ngôn tình, quá mê các bộ phim ngôn tình mà ta mê luôn những câu nói hay ngôn tình tiểu thuyết. Những câu nói bước ra từ các cuốn tiểu thuyết ngôn tình của các soái ca trở thành những câu nói vô cùng "đắt giá" về tình yêu.

Những chàng soái ca lạnh lùng, nhưng từ miệng họ thốt lên những câu nói dành cho người con gái mình yêu khiến cho người phụ nữ nào nghe cũng say như điếu đổ. Cùng khám phá những câu nói ngôn tình nổi tiếng của Diệp Lạc Vô Tâm, Cố Mạn..

Những câu nói hay trong tiểu thuyết ngôn tình

Tuyển tập 389 Cap thả thính chất, [Lượm Ngay] 99+ Cap Thả Thính Crush Cực Ngầu Và Cực Chất ... /

Những câu nói hay trong ngôn tình ngọt ngào


Những câu truyện ngôn tình sủng, ngôn tình ngược… vẫn là những truyện ngôn tình có "sức hấp dẫn đặc biệt" đối với giới trẻ nam nữ. Cũng chính vì thế mà những câu nói hay ngôn tình ngọt ngào, những câu nói hay trong ngôn tình sủng, ngôn tình ngược cũng nhận được những sự yêu thích đặc biệt.

Những câu nói hay ngôn tình củng là những câu nói về tình yêu, tình cảm đôi lứa vô cùng dễ thương và đáng yêu.

1. "Người yêu ta, vì ta mà chết. Người ta yêu, một mực muốn giết ta. Người ta tin tưởng, phản bội ta. Người ta nương tựa, ruồng bỏ ta. Ta không muốn gì, cũng chẳng cầu chi, chỉ muốn sống thật đơn giản, nhưng ông trời bức ta, chàng cũng bức ta." (Hoa thiên cốt)

2. "Nước sông Quên, đặng quên tình… Sông Quên thần kỳ cho ta ba năm quên lãng, vậy mà không để cho ta một đời được quên." (Đông cung)

Những câu nói hay trong ngôn tình ngọt ngào

3. "Có con cáo nhỏ cô đơn, ngồi trên cồn cát ngắm trăng một mình,
Cơ mà đâu phải ngắm trăng, cáo đang mong đợi cô nàng chăn dê.
Có con cáo nhỏ bơ vơ, ngồi trên cồn cát thẩn thơ sưởi mình,
Nào đâu cáo muốn sưởi mình, cáo đợi cô mình cưỡi ngựa đi qua."
Hóa ra cứ mãi đợi mãi chờ, con cáo ấy lại chẳng thể đợi được người mà nó muốn.
(Đông cung)

4. "Ta chẳng qua chỉ lấy trộm một hạt trân châu của nàng, nhưng nàng lại lấy trộm cả trái tim của ta." (Mệnh phượng hoàng)

5. "Ta không có sư phụ, không có bạn bè, không có người yêu, không có con cái, trước kia ta tưởng rằng ta có cả thiên hạ, nhưng hóa ra tất cả đều là giả.
Người yêu ta, vì ta mà chết, người ta yêu, một mực muốn ta chết. Người ta tin, phản bội ta, người ta nương tựa, ruồng bỏ ta. Ta không cần gì, cũng chẳng cầu chi, chỉ muốn sống thật đơn giản, nhưng ông trời bức ta, chàng cũng bức ta! Chàng tưởng rằng đến bây giờ ta còn có thể quay đầu lại sao?" (Hoa thiên cốt)

Những câu nói hay cho ngôn tình ngọt ngào

6. "Chủ thượng, Thương Lang không biết sẽ ngủ bao lâu, cũng không dám chắc mình sẽ tỉnh lại. Giang sơn của người, đã không còn chiến tranh, thế giới của người, đã không còn cần Thương Lang nữa." (Phế hậu tướng quân)

7. "Giữa Thiên hạ và ta chàng chọn ai?
"Ta chọn thiên hạ. Nhưng ta sẽ chết cùng nàng." (Hoa thiên cốt)

8. "Sao nàng có thể tàn nhẫn như thế? Ép ta tự tay giết nàng, rồi để lại một mình ta? Muốn thứ gì, nàng nói là được. Bất kể là đúng hay sai, ta đều cho nàng. Tình yêu cho nàng, người cũng cho nàng. Trường Lưu diệt vong thì liên quan gì tới chúng ta? Những kẻ này sống chết thì liên quan gì tới chúng ta? Ta đưa nàng đi, đi đâu cũng được, nàng muốn thế nào cũng được. Thế nhưng, xin nàng đừng rời bỏ ta…" (Hoa thiên cốt)

9. "Nếu có kiếp sau, kiếp sau ta sẽ vì nàng mà sinh, không đọc nhiều sách vở, không để ý đến ánh mắt thế nhân, chỉ vì nàng một người dũng cảm. Kiếp sau, chúng ta sẽ lại cùng nhau đều là nữ tử." (Cung khuynh)

10. "Ta nguyện đổi ba kiếp tình, lấy một kiếp duyên
Chỉ để được tương ngộ cùng người lần nữa
Ta nguyện đổi ba kiếp tình, lấy một kiếp duyên
Chỉ vì không muốn hẹn kiếp sau gặp lại
Ta nguyện đổi một kiếp tình, lấy một kiếp duyên
Chỉ vì tìm người quá lâu mà gặp người quá ngắn
Ta nguyện đổi một kiếp tình, lấy một kiếp duyên
Chỉ vì không muốn bỏ lỡ ngày nào ở bên nàng." (Không phụ Như Lai, không phụ nàng)

Những câu nói hay ngôn tình hay nhất

11. "Ngải Tình, nàng chẳng thay đổi gì cả, còn đẹp hơn cả lúc trước. Ta lấy làm băn khoăn, nàng năm nay bao nhiêu tuổi?"
"33…Rajiva, em đã quen chàng 10 năm rồi"
"Ta 53, đã quen nàng 40 năm rồi…" (Không phụ Như Lai, không phụ nàng)

12. "Nàng nắm tay ta, theo ta nửa đời phiêu bạt.
Ta hôn mắt người, che người nửa kiếp lênh đênh." (Lâu chủ vô tình)

13. Vũ Lạc Xuyên Hạ, Bạch Lộ Vị Hi. (Tuyệt sắc khuynh thành)

14. "Đời người không coi trọng ngắn dài, có lúc một khắc cũng bằng một đời lâu dài, có lúc một đời cũng chỉ bằng một khắc ngắn ngủ. Tất cả là số phận." (Hoa tư dẫn)

15. "Gặp thần giết thần, gặp phật giết phật, trừ khi ta chết, chỉ cần ta còn sống ở trên đời một ngày, người đều là nữ nhân ta muốn bảo vệ." (Thần y độc phi)

16. "Nghe rõ đây, ngươi phải thích ta, rõ chưa? Nếu để ta biết ngươi thích người khác, kẻ đó sẽ đi gặp Diêm Vương ngay lập tức." (Thú phi)

17. "Đại ma đầu, ngươi đáng ghét như vậy… nhưng, ta lại yêu ngươi." (Ma tôn)

Những câu nói hay ngôn tình lãng mạng

18. "Kiếp trước, nàng gần như điên cuồng và si mê quấn lấy hắn, cuối cùng lại đánh mất chính mình. Thế nhưng lúc này đây, lại đến lượt hắn vì nàng mà cuồng dại." (Phế hậu xoay người ký)

19. "Đến cuối cùng, liệu người có còn nhớ, nguyện vọng ban sơ nhất là gì? Liệu người còn nhớ, mình từng thề ước cùng ai? Lời thề năm ấy, đã thành hiện thực hay đã vĩnh viễn tuột khỏi tay?" (Từng thề ước)

20. "Nhân sinh trên đời, đương nhiên muốn ngồi trên ngồi trước, hưởng địa vị cao sang quyền quý, giương cánh bay cao, dùng đôi cánh mạnh mẽ để bảo vệ người nữ tử mà mình yêu thương." (Thịnh sủng)

939+ thơ thả thính, 50 status về tình yêu hay hài hước bá đạo được cư dân mạng truyền ... /

Write a response Hủy


Tuyển tập 835 tus thả thính gái, Tus thả thính, Cap thả thính hay nhất,hài hước, mang lại nhiều Like ... /


Menu

Home

/

STT

/

999+ Những Câu Nói Hay Ngôn Tình Đậm Chất Soái Ca

999+ Những Câu Nói Hay Ngôn Tình Đậm Chất Soái Ca