Thứ Sáu, 3 tháng 4, 2020

Trọn bộ 24 Tus buồn, 我已经爱过一个人 — Đọc những tus cũ, thật buồn...Không nghĩ mình ...

Trọn bộ 24 Tus buồn, 我已经爱过一个人 — Đọc những tus cũ, thật buồn...Không nghĩ mình ...

Xem thêm : stt thả thính hài hước ngắn gọn / stt thả thính crush ngắn / những câu thơ thả thính ngọt ngào /

我已经爱过一个人 — Đọc những tus cũ, thật buồn...Không nghĩ mình đã...

Những Caption buồn, vui về tình yêu, cuộc sống kèm hình ảnh sinh động

thangbatroixanh

thangbatroixanh

Mình đi làm thêm cũng được một thời gian rồi, chỉ lo chi tiêu nên cũng tiết kiệm được chút ít bỏ vào mua xe hồi tháng 8, dự định của mình là tháng tới sẽ đổi điện thoại mình định ngày 1 hoặc ngày 7 tháng sau :))))

Còn nữa, tháng 12 này, chắc là sau khi thi học kỳ xong mình sẽ đi du lịch một chuyến. Mình đang phân vân không biết nên đi Sapa hay Đà Lạt, tại nếu đi Sapa thì có bạn bè đi cùng nhưng hội này không thân lắm :))) hì hì, còn Đà Lạt thì chưa có ai chắc chắn đi cùng mình cả. Vì lần đầu đi chơi xa nên mình không muốn đi một mình cho lắm, mình sợ lémmmm, với cả muốn có ảnh đẹp nữa 😝.

Nhưng chắc chắn là mình phải đi xa một chuyến trc khi 2019 kết thúc =))) ngẫm lại cả điện thoại cả đi du lịch, mình tính cũng phải 15 củ, mà hiện tại mình mới có 5 củ thôi. Mình cũng thật không biết mình làm đâu ra dư đc 10 củ luôn á, nhưng đời mà, lại còn trẻ, chật vật một tí mới vuiii =))))

Mình ra nhà được 2 hôm rồi, ở với ba mẹ khiến mình an tĩnh đi rất nhiều. Họ khiến mình nghĩ mình phải bắt đầu một cuộc sống tích cực hơn, cho bản thân nhiều cơ hội hơn, buồn thì đi cf cùng bạn bè, nhậu cùng chị em, ai đó hẹn đi chơi cũng nên thử đi một lần. Chắc chắn nên như vậy ❤️

thangbatroixanh

Qua tết dương đã 1 tháng, tết âm cũng chuẩn bị qua thế mà mình chán chường và bận rộn đến nổi không bỏ chút thời gian dành cho chính mình trên tumblr này.

Mình đã mua điện thoại đợt tháng 11 rồi, là chiếc điện thoại phù hợp với điều kiện, cũng nhắc nhở bản thân không nên sống phù phiếm dù mình đủ khả năng rước một em chất chơi hơn :))) mình đã không đi được Đà Lạt nhưng mình đi Gia Lai, dù là đi làm nhưng còn vui hơn đi chơi và có ảnh cho mình sống ảo hehe, sau đó mình đi hội an chill, đi Huế đều cùng bạn nam mình nè, mỗi lần đi cùng thì chắc chắn rồi, vui quá xá lại chẳng cần tính trước sau gì. Mình thích ở với một người mà mình không cần dùng não vậy đó :)).

Gì nữa nhỉ, mình làm thêm như vậy là nửa năm trời rồi, rất thoải mái. Nhớ hồi trước vì chuyện kinh tế mình có than vãn lên Tumblr rồi xoá, tại mình k thích public quá nhiều nỗi buồn như thế hehe, bây giờ ổn hơn nhiều, đi làm thêm tiền mua xe, điện thoại, chi tiêu tự lo, mua sắm thoải mái, cuối năm về sắm ba mẹ bộ bàn ghế. Coi như mĩ mãn, ít nhất không phải nhìn mặt ai mà sống, không quét cái nhà, chưa dọn bếp cũng không phải cảm thấy có lỗi =))))))

Rồi chuyện tình cảm, mình lại yêu, yêu nhiều, cho đi nhiều, nhận lại cũng nhiều. Vui, buồn, hạnh phúc vag cả niềm đau, chua cay mặn đắng, trong một năm mà coi như nếm đủ. Từ crush lại người cũ, hàng đêm ngập nước mắt, rồi quên người ta, rồi gặp người mới, rồi yêu. Cả một quá trình tưởng như điên dại :)))) hôm đó mình có nói chuyện với nyc, mình nói:' chắc em cưới sớm quá' anh đáp:'kiếp này em cưới ai cho cưới đó, kiếp này nợ nhau nhiều rồi, kiếp sau làm vợ chồng được rồi' mình rưng rưng. Sau tn anh lại đến:'nhớ hồi đó mới lớp 9 mà nay năm 2 rồi, chữ hiếu nặng quá em hì, chữ hiếu mà nhẹ anh hốt em đi xa rồi, mặt ai nói gì nói, chết thì cũng hết, tìm người mình yêu mới khó" thế là mình khóc nất. Mình chẳng muốn nghĩ đến cái giá như nào cả vì sẽ chẳng có giá như. Nói không chạnh lòng là nói dối, trong một giây nào đó, mình nghĩ, hay là kiếp sau để cho anh, nhỉ? Mình không biết

Với bạn nam hiện tại, bọn mình vẫn chưa xác định mối quan hệ yêu đương, nhưng mình rất cảm kích vì anh cho mình cảm giác an toàn dù cũng rất nhiều khi không:))) mọi cuộc hẹn cùng bạn anh luôn đem mình theo, công khai mình trên mạng xã hội cũng như gia đình anh, mình rất biết ơn và càng thương anh nhiều nữa. Chỉ có một tật xấu, là say vào vớ vẩn quá, toàn bảo cưới mình, lấy mình, ra năm cưới ra năm về ra mắt các thứ, mà mình thì toàn sợ giận nên toàn "ừm, cưới thì cưới" :))) kp chỉ đồng ý chỉ vì mình sợ giận đâu nha, một phần nào đó,không là nhiều phần nào đó mình cũng muốn là ngừoi một nhà với anh, cùng anh già đi, kể cả, sinh con cho anh nữa(Tại vì mn chắc không nghĩ, bọn mình đi quá giới hạn rồi, anh là nụ hôn đầu, cũng là người đàn ông đầu tiên của mình, mình biết là mình dễ nhưng mình thấy hạnh phúc, kể cả những lúc sợ có em bé mà anh hay áp tai lên bụng mình thủ thỉ: "em không cô đơn, em có anh mà" làm mình rung động đến ngây ngất). Dù mình rất sợ và khủng hoảng khi nghĩ đến việc mang thai ở tuổi 2x này. Dài dòng rùi hehe, ý nữa là, mọi người biết gia đình mình không hạnh phúc nên mình đối với việc kết hôn có bài xích, mình sợ phản bội, mình sợ lạnh nhạt, sợ cuộc sống nhiều mưu toan quá toàn cãi vã. Thế thì làm sao được? Cho nên yêu có thể chết đi sống lại, nhưng kết hôn thì khác, phải tìm hiểu, phải bảo đảm, phải yêu nhau, phải đủ cho cuộc đời dài đằng đẵng mà.

Haizzz nên mình mong bình yên thôi, mong anh quên hẳn người cũ, mình biết nghĩ thế là ích kỷ nhưng sự có mặt của một cô gái xuất hiện bên anh trong 6 năm trời đối với mình là cái gì đó quá sức nguy hiểm :(((( dù thật ra mối tình đầu của mình đối với chính mình cũng 4 5 năm trời.

Đau đầu quá rồi nè, chốt hạ mong năm mới mọi ngừoi đều hạnh phúc, mong mình và anh sẽ gắn chặt hơn thương nhau hơn, kiếm được nhiều tiền, giúp được ba mẹ và đi du lịch cùng nhau nhiều hơn hjhj à mong anh sau này giới thiệu mình là người iu hay vợ sắp cưới đều oki mà như giờ bạn gái cũng được 😜😜😜

30/01/2020

Tuyển tập 466 Ký tự đặc biệt PUBG, KÍ TỰ ĐẶC BIỆT PUBG ❤️❤️❤️ độc SỐ 1️⃣ VIỆT NAM /

Trọn bộ 24 Tus buồn, 我已经爱过一个人 — Đọc những tus cũ, thật buồn...Không nghĩ mình ...

Có thể bạn quan tâm :Tuyển tập 906 Kí tự đặc biệt, Kí Tự Đặc Biệt LMHT / Tuyển tập 431 Ký tự đặc biệt PUBG, Tên kí tự đặc biệt trong CF, Free Fire, PUBG mobile / Tuyển tập 235 Những câu thả thính ngôn tình, Chém gió cùng 100 Tus thả thính con trai, con gái tháng 4 2020 ... /

- Nguồn tại https://www.baocaphe.com